Làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất?

0
911
làm thế nào để mua đầm công sở online

Mua hàng online vừa tiết kiệm thời gian, lại không phải di chuyển quả là tuyệt. Hôm nay chúng ta cùng học mẹo làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất.

Ở thời đại công nghệ thông tin ngồi ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể rinh mọi thứ về nhà. Mua sắm online không chỉ tiện lợi mà còn đang là trào lưu được người dùng đón nhận một cách rất nồng nhiệt. Tuy nhiên, làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất mới là điều bạn cần phải quan tâm nếu muốn có được những sản phẩm chất lượng.

làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất

 Làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất

Bạn cần hiểu rõ cơ thể mình

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi mua đầm công sở nói riêng và quần áo online nói chung đó là hiểu về cơ thể mình. Nói là hiểu ở đây cụ thể hơn là bạn cần biết cụ thể những số đo của bản thân như: Chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng, chu vi cổ và vòng hông… 

Ngoài ra, nếu biết được những ưu điểm và nhược điểm trên cơ thể là một lợi thế hơn người. Điều này giúp bạn đưa ra những chọn lựa chính xác, phù hợp với bản thân. Cái cốt lõi của thời gian trang là tôn lên hình thể đẹp và che đi những khuyết điểm. Nên hiểu cơ thể thì bạn mới có thể là được những điều này.

làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất 1

Cần biết rõ các số đo của cơ thể mình để chọn size chuẩn nhất

Chẳng hạn như một người chân ngắn thì không nên diện đầm quá dài và diêm dúa. Người mập không thể chọn những mẫu đầm công sở thiết kế dành cho người gầy được… Hiểu rõ cơ thể mình chính là biết quyết giúp bạn biết làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất.

Size của các nhà sản xuất thường không giống nhau

Sai lầm của hầu hết mọi người khi mua quần áo online đó là quá chú tâm đến size của quần áo, nhưng không biết rằng chuẩn size của các nhà sản xuất không giống nhau. Mỗi thương hiệu đều có những quy chuẩn riêng của mình, không hãng nào giống hãng nào cả. Đầm cùng size M nhưng sẽ có cái bạn mặc vừa có cái bị rộng hoặc chật.

Mỗi nhà sản xuất sẽ có một bảng size riêng cần xem chỉ số cụ thể

Vậy nên khi chọn đồ nhất là mua đầm công sở qua mạng đừng auto bản thân sẽ mặc vừa size nào. Từ số đo của cơ thể, bạn hãy tìm đến bảng size của hãng, thương hiệu (thường được update trên web, hoặc gian hàng…) để có được những những chọn lựa chính xác nhất. 

Đừng bỏ qua chất liệu sản phẩm

Chất liệu sản phẩm thì có liên quan gì đến đâu hỏi làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất? Nhiều người sẽ thắc mắc như vậy, nhưng hai điều này lại rất liên quan mà còn rất mật thiết với nhau là đằng khác. Mỗi một chất liệu vải đều có những đặc tính, đặc trưng rất riêng, độ co dãn cũng không giống nhau.

cách chọn đầm công sở online vừa vặn nhất

Quan tâm đến chất liệu sản phẩm mình muốn mua

Đối với các loại chất liệu như len, cotton 100%… sau khi giặt thường sẽ sẽ bị co nhỏ lại. Còn với những bộ đầm công sở được làm từ chất liệu cotton tổng hợp, vải thun…sau khi giặt thường sẽ bị giãn to hơn. Vì vậy tùy vào chất liệu để có được những chọn lựa sao cho phù hợp nhất. 

Lời khuyên dành cho bạn là nên đọc rõ chất liệu sản phẩm được ghi trên website hoặc nhờ đến tư vấn của nhân viên bán hàng. Lưu ý những mẫu đầm công sở được làm từ chất liệu co dãn tốt thì bạn có thể lựa chọn size vừa vặn nhất với cơ thể. Nhưng với những sản phẩm không có co dãn thì cần độ chuẩn xác rất cao mới có thể thoải mái.

Nhờ đến tư vấn của nhân viên bán hàng

Không ai hiểu sản phẩm của mình hơn chính nhân viên bán hàng cả. Khi mua đầm công sở bạn đừng chỉ chú ý đến hình ảnh rao bán trên web rồi quyết định mua ngay. Hãy yêu cầu được tư vấn từ nhân viên bán hàng để có được những thông tin mình mong muốn. 

Nhân viên bán hàng là người hiểu sản phẩm nhất

Không chỉ tìm hiểu về chất liệu, form và dáng váy mà bạn nên cung cấp số đo cơ thể để các bạn nhân viên tư vấn size chuẩn nhất cho bản thân mình. Cái thiệt thòi của mua online là bạn không được thử váy trước, cũng không tận mắt ngắm sản phẩm. Vậy nên nhờ đến tư vấn từ họ chính là lựa chọn thông minh.

Chọn các thương hiệu, cửa hàng uy tín

Cuối cùng, thương hiệu may mặc hoặc shop quần áo chính là nhân tố quyết định đến việc chiếc đầm công sở bạn mua có đảm bảo chất và lượng hay không. Khi mua hàng online chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín luôn có độ an toàn cao hơn rất nhiều về mọi mặt.

làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất 1

Lựa chọn những thương hiệu uy tín khi đầm công sở online

Bên cạnh đó, mua đồ từ những thương hiệu có tiếng thì bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, chính sách đổi trả rất tốt và minh bạch. Như thế quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo ở chế độ cao hơn. Nếu thử chiếc đầm yêu quý không đủ vừa vặn với cơ thể rộng hay chặt quá bạn hoàn toàn có thể đổi size mới.

chọn đầm họa tiết công sở online đẹp nhất

Bằng những mẹo hay được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều trong những lựa chọn của mình. Làm thế nào để mua đầm công sở online vừa vặn nhất mọi quyết định đều nằm trong tay bạn. Hãy là một người dùng thông thái mua về tủ đồ của mình những mẫu thiết kế thời thượng những thời trang online dịch vụ uy tín cũng phải thật chất lượng nhé.