10 mẹo mặc quần áo giúp bạn trông trẻ hơn 10 tuổi

Một nghiên cứu cho thấy những người có tâm hồn trẻ trung thực sự có bộ não lão hóa chậm hơn. Và rõ ràng chúng ta cũng muốn nhìn theo cách chúng ta cảm nhận về tuổi tác của mình, vì vậy  quần áo đóng một vai trò khá quan trọng. Tuy nhiên, có thể không dễ dàng để chọn đúng phong cách lý tưởng bằng cách kiểm tra các bộ sưu tập mới mà các cửa hàng cung cấp.

Vì vậy,  shop cung cấp một số lời khuyên thiết thực về chính xác những gì bạn cần chú ý khi mua sắm để có được vẻ ngoài hoàn hảo.

1. Đừng chọn những bản in đậm

Tìm được những mẫu in đẹp vừa trẻ trung vừa tinh tế là điều vô cùng khó khăn. Hơn nữa, nếu hình in quá khổ, nó sẽ khiến tổng thể bạn trông to hơn và điều này sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trông già đi một chút. Ngược lại, những họa tiết in nhỏ hơn hoặc họa tiết trơn sẽ khiến bạn trông thon gọn và trẻ trung hơn.

2. Mặc quần jean bó

Loại bỏ tất cả những chiếc quần jean trông chảy xệ và kỳ quặc. Thay vào đó, hãy mua một chiếc  quần jeans skinny . Chúng luôn trông sành điệu và dễ dàng kết hợp với các loại áo có phong cách khác nhau. Hơn nữa, chúng làm nổi bật hình dáng của bạn và bạn sẽ trông thon gọn và trẻ trung hơn khi mặc chúng.

3. Hãy chú ý đến quần áo không có hình dáng

Quần áo quá khổ có vẻ là một giải pháp tốt, đặc biệt nếu bạn muốn che giấu vùng bụng của mình. Tuy nhiên, chúng có thể chống lại bạn và khiến bạn trông thậm chí còn to lớn hơn. Một chiếc áo khoác ngắn hơn đến giữa hông và xác định vòng eo của bạn sẽ tôn dáng hơn và bạn sẽ trông trẻ hơn .

4. Làm nổi bật phần eo

Khi chúng ta già đi, ngực và bụng của chúng ta dường như hợp nhất thành một. Vì vậy,  làm nổi bật vòng eo của chúng ta bất cứ khi nào có thể là chìa khóa để trông trẻ hơn và thon gọn hơn. Chọn một chiếc thắt lưng rộng, một chiếc áo khoác blazer hoặc một chiếc áo len buộc ở eo để có được hiệu ứng này.

5. Chọn kính râm cẩn thận

Kính râm được lựa chọn đúng cách có thể hiện đại hóa diện mạo của bạn rất nhiều. Ví dụ, kính mắt mèo có thể khắc phục vấn đề góc ngoài của mắt bị hạ thấp và khiến bạn trông trẻ hơn.

6. Chọn đồ trang sức đơn giản

Trong khi thế hệ lớn tuổi là những người hâm mộ những món đồ trang sức trông sang trọng và đồ sộ thì những người trẻ tuổi lại thích những phụ kiện tối giản hơn. Vì vậy, thay vì đeo nhiều vòng tay và dây chuyền, hãy cân nhắc tháo bớt một vài món và chỉ để lại những món đồ đơn giản khi đi ra ngoài.

7. Đừng mặc quá nhiều màu đen

CHIA SẺ