Những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa

0
1846

Dưới đây là những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa. Các thiết kế này sẽ đặc biệt khiến các chị em lộ các điểm yếu không mong muốn. Do đó, hãy tuyệt đối cẩn trọng khi lựa chọn phong cách thời trang này.

Thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa

U35 là độ tuổi các chị em phụ nữ có nhiều thay đổi về hình dáng và các nét đẹp. Trải qua những lần vượt cạn, dáng vóc với gương mặt các chị em có phần không được như xưa. Tuy nhiên, các chị em đừng vì điều này mà buồn phiền hay lo lắng. Những thay đổi diễn ra từng ngày hoàn toàn tự nhiên sẽ mang đến cho phụ nữ U35 những nét đẹp quyến rũ riêng.

Để làm nổi bật nét đẹp quyến rũ của phụ nữ tuổi U35, bạn nên tuyệt đối tránh những phong cách thời trang sau:

Chân váy ngắn

Những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa

Hạn chế sử dụng chân váy ngắn ở tuổi 35

Nếu ở tuổi 20 -25, bạn vẫn tự tin với những chiếc chân váy ngắn quyến rũ thì tuổi 35, chân váy ngắn là kẻ thù đích thực. Không phải do đôi chân không còn đẹp thon như tuổi 20, mà tuổi 35 cần một phong cách ổn định và chững chạc hơn.

Những chiếc chân váy phù hợp với khuôn mặt hồn nhiên của thiếu nữ hơn là phụ nữ U35. Do đó, chân váy một trong những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa. Không chỉ vì không phù hợp phong cách mà đây cũng kiểu thiết kế không phù hợp cho nơi công sở.

Các thiết kế chân váy ngắn chỉ dành cho những buổi đi chơi, hay những buổi hẹn hò lãng mạn của thiếu nữ đôi mươi. Các chị em U35 vì thế đừng táo bạo lựa chọn sản phẩm này.

Áo khoét cổ rộng

Những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa 1

Áo khoét cổ rộng làm lộ điểm yếu vòng 1

Một trong những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa là áo khoét cổ rộng. Kiểu áo khoét cổ rộng thường dành cho những bạn có vòng 1 ấn tượng. Tuy nhiên ở tuổi 35, không nhiều chị em phụ nữ giữ được vòng 1 căng đầy nữa. Điều này khiến vòng 1 đôi khi trở thành điểm yếu của các chị em. Do đó, một chiếc áo khoét cổ sâu có thể khiến chị em U35 mất tự tin hơn.

Không chỉ vậy, áo khoét cổ sâu cũng không phải là một thiết kế phù hợp cho công sở. Kiểu thiết kế có phần táo bạo này dành cho các bạn trẻ nhiều hơn là ở tầm tuổi trung.

Áo phông họa tiết nổi bật

Nếu áo phông từng là niềm đam mê của nhiều bạn trẻ thì đến tuổi 35 nó trở thành một trong những phong cách thời trang nên tránh nhất. Đặc biệt áo phông họa tiết.

Các thiết kế áo phông phá cách với họa tiết với màu sắc nổi bật sẽ khiến tuổi 35 bị lố. Tuổi teen mới người phù hợp nhất với phong cách phông ấn tượng này. Do đó, để không quá chênh lệch thời trang và tuổi tác, bạn nên tránh các thiết kế áo phông.

Đầm bó

Một trong những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa là các kiểu đầm bó. Đầm công sở body là thiết kế dành cho các chị em sở hữu vóc dáng hoàn hảo. Do đó, sẽ một điểm trừ lớn nếu chị em lựa chọn đầm công sở bó làm trang phục công sở.

Thiết kế này với màu sắc không phù hợp sẽ đặc biệt làm lộ rất nhiều điểm yếu trên cở thể. Không chỉ vậy, một số người mặc đầm bó sẽ khiến cảm giác khó chịu trong các cử động do không được thoải mái.

Nếu bạn muốn lựa chọn đầm công sở U35, tuyệt đối hãy tránh váy body và đầm bó. Đây là những thiết kế thời trang công sở U35 nhất định phải tránh. Để xây dựng được hình ảnh đẹp nhất và tự tin trong mắt các đồng nghiệp, hãy định hình phong cách riêng cho mình.

Thời trang dành cho U35 là gì?

đầm công sở đẹp nhất 1

Váy đầm cho U35 thanh lịch

Sau khi tìm hiểu những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh, bạn cần định hình, xác định phong cách riêng cho mình. Tuổi 35 khi bạn gặp rất nhiều khó khăn trong lựa chọn trang phục công sở đẹp. Đừng vì thế mà lo lắng, hãy theo dõi những công thức dưới đây, bạn sẽ người phụ nữ tiền trung niên đẹp và tự tin nhất với phong cách của mình.

Chân váy bút chì – sơ mi cách điệu

đầm công sở đẹp 1

Chân váy bút chì và sơ mi quyến rũ

Không phải chân váy ngắn – một trong những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh, chân váy bút chì giải pháp cho bạn. Vẫn khoe được đường cong cơ thể, chân váy bút chì đặc biệt phù hợp cho môi trường công sở.

Đây là thiết kế tôn lên đường cong cơ thể hoàn hảo của bạn một cách tinh tế nhất. Bạn có thể lựa chọn các thiết kế cách tân bằng cách kết hợp đường xẻ viền ở mặt sau. Sự quyến rũ và hấp dẫn sẽ không kém những chiếc chân váy ngắn thời thiếu nữ. Không chỉ vậy, chân váy bút chì còn mang đến hình ảnh sang trọng, trưởng thành cho bạn.

Sơ mi cách tân là thời trang công sở không thể thiếu trong tủ của chị em U35. Những chiếc sơ mi điệu đà giúp các chị em tạo cho mình hình ảnh đẹp và hấp dẫn nhất trong mắt đồng nghiệp. Sơ mi cũng rất dễ kết hợp cùng quần tây hay các trang phục khác.

Váy đầm suông bigsize

đầm công sở đẹp nhất

Đầm suông U35 quyến rũ

Nếu bạn nghĩ những chiếc váy đầm công sở giá rẻ suông bigsize có thể khiến mình trở nên thiếu cuốn hút thì điều này sai rồi. Ngược lại, chiếc đầm suông sẽ là người bạn tuyệt vời tạo phong cách sang trọng cho U35.

Phong cách đầm suông thoải mái, hiện đại sẽ đánh bại những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh xa. Bạn có thể phối đầm công sở thiết kế cao cấp cùng nhiều phụ kiện như vòng tay hay vòng cổ,… Đây là một hình ảnh quyến rũ mà chị em qua tuổi teen đang theo đuổi hiện nay.

Với những tư vấn trên, mong rằng bạn sẽ tìm kiếm cho mình phong cách thời trang U35 lôi cuốn nhất. Và hãy đặc biệt nhớ những kiểu thời trang công sở U35 nhất định phải tránh ở trên nhé.